Hướng dẫn chọn tranh Canvas trên website tranh.zito.vn

Chọn tranh Canvas vừa phù hợp không gian, vừa đảm bảo sở thích cá nhân không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp khách hàng thuận lợi hơn cho việc chọn lựa, rút ngắn thời gian và chi phí không đáng có.

1. Tìm kiếm mẫu tranh Chọn tranh Canvas ưng ý nhất theo danh mục

Có nhiều cách để đi đến việc chọn được một bộ tranh ưng ý. Tại tranh.zito.vn, cho phép bạn tìm kiếm tranh trên các danh mục đa dạng theo không gian nội thất, phong cách sở thích, chủ đề tranh, màu sắc, số lượng tranh theo bộ…

Thanh “Tìm kiếm” giúp bạn dễ dàng tìm được những mẫu tranh theo mong muốn bằng “từ khóa”. Một mẹo nhỏ là bạn nên tìm kiếm theo nội dung tranh mô tả, hoặc màu sắc của tranh. Điều đó sẽ cho kết quả trả về có độ chính xác chuẩn nhất.

Hướng dẫn chọn tranh Canvas trên website
Hướng dẫn chọn tranh Canvas – Giao diện trang chủ website tranh.zito.vn

 

Tùy thuộc vào nhu cầu của cá nhân, bạn nên chọn tranh Canvas theo danh mục tranh với thứ tự ưu tiên như sau; sẽ giúp việc chọn tranh trở nên đơn giản và nhanh chóng.

  • B1. Chọn tranh theo không gian nội thất
  • B2. Chọn tranh theo kích thước, số lượng phù hợp với vị trí treo
  • B3. Chọn tranh theo sở thích gia chủ
  • B4. Chọn tranh theo chủ đề
  • B5. Chọn tranh theo màu không gian

Ngoài ra, khi đang trong giai đoạn tìm hiểu hoặc chưa xác định được nhu cầu chính xác của mình, bạn có thể vào “Cửa hàng” hoặc “Sản phẩm Hot” để xem tất cả về những mẫu tranh mà tranh.zito.vn cung cấp.

Danh mục sản phẩm hot tranh Canvas Hot nhất
Danh mục “Cửa hàng” và “Sản phẩm HOT” tổng hợp tất cả mẫu tranh trên website

 

Sau khi click vào mỗi chủ đề, giao diện trang web hiển thị tích hợp các thuộc tính lọc gồm “Lọc theo giá”, “Chủ đề”, “Phong cách”, “Màu sắc”, “Số tranh trong bộ”, bên tay trái màn hình. Chọn click để lọc ra bộ tranh đáp ứng nhiều tiêu chí đặt ra.

Chọn tranh trang trí phòng khác
Giao diện bên trong mỗi chủ đề Chọn tranh tích hợp nhiều tiêu chí

 

Bạn cũng có thể chọn thêm “Thứ tự hiển thị” để tìm hiểu các xu hướng tranh hiện tại.

Tìm tranh Canvas trang trí phòng khách
Chọn “Thứ tự mặc định” để tranh hiển thị theo ý muốn

 

2. Nắm rõ các chính sách & khuyến mại của ZITO

a. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ các Chính sách & khuyến mại của ZITO khi đi đến quyết định đặt mua tranh của chúng tôi.

b. Tìm hiểu về các Chính sách thanh toán, giao nhận hàng, đổi trả để được đảm bảo quyền lợi khi mua hàng và tránh những rủi ro không đáng có.

ZITO Canvas luôn có những chương trình khuyến mại hấp dẫn, đừng bỏ qua vì bạn có thể “tiết kiệm” thêm một khoản chi phí cho tài chính của mình.

Các chính sách khuyến mại của Tranh ZITO
Phần danh mục “Chính sách” tổng hợp đầy đủ hướng dẫn mua hàng và các chương trình khuyến mại đang diễn ra

 

Cuối cùng nếu đã chọn được bộ tranh ưng ý, bạn có thể “Đặt mua” ngay trên website mà không cần đăng ký tài khoản hay phải đến tận cửa hàng, xem thêm “Hướng dẫn đặt mua” để được hướng dẫn chi tiết. Xem tại đây

3. Liên hệ trực tiếp để được Tư vấn hỗ trợ thêm

Quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp khi cần thông qua Vchat.  Trong khi vẫn có thể theo dõi các thông tin trên website mà không phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm gì. Tất cả đều được trao đổi ngay trên cửa sổ trình duyệt.Chát trực tiếp để được tư vấn

Mong rằng với những chia sẻ chi tiết từ bài viết sẽ giúp Quý khách lựa chọn được mẫu tranh phù hợp với mong muốn.

ĐI TỚI CỬA HÀNG Nhận tư vấn qua điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *