Ý Nghĩa Treo Tranh Canvas Chim Công – Địa Chỉ Mua Tranh

Tranh canvas chim công không đơn giản chỉ là một bức tranh để trang trí nhà cửa, phòng làm việc. Theo các chuyên gia, treo tranh chim công hay tranh chim khổng tước trong nhà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy.

Ý Nghĩa Treo Tranh Canvas Chim Công

Treo tranh canvas chim công có tác dụng làm hài hòa âm dương, mang nguồn năng lượng từ trời đất để trấn áp những vận khí xui xẻo. Từ đó đem đến may mắn, thúc đẩy danh tiếng, mang lại vượng khí, hạnh phúc & tiền tài cho gia chủ.

Công là loài chim biểu tượng của Phượng hoàng, một trong tứ linh (Long-Ly-Quy-Phượng) theo quan niệm xưa. Chúng có bộ lông sặc sỡ  nhiều màu, họa tiết “nghìn con mắt” đại diện cho sắc đẹp, sự kiêu hãnh và vương giả. làm hài hòa âm dương, mang nguồn năng lượng từ trời đất để trấn áp những điều xui xẻo, không may mắn.

Ngoài ra, chim công luôn chỉ có một người bạn đời duy nhất suốt quãng thời gian sinh sống, vì thế chúng còn được xem là biểu tượng của tình yêu đẹp, chung thủy sắc son. Giúp những người cô đơn sớm tìm ra bạn đời của mình.

Với những ai đã có gia đình, treo tranh giúp cho tình cảm vợ chồng, bạn đời thêm gắn bó, hòa hợp. Gắn kết các thành viên trong gia đình

585,000 

Tranh chim công xanh bên bình hoa

Mã sản phẩm: YW3-470

585,000 
870,000 
585,000 
585,000 
810,000 

Tranh đứng bộ 3 khoe sắc

Mã sản phẩm: YW3-224

585,000 
585,000 
585,000 
XEM THÊM NHIỀU MẪU TRANH CHIM CÔNG ĐẸP TỚI CỬA HÀNG

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều chất liệu, trong đó tranh canvas chim công được nhiều người ưa chuộng hơn cả vì hình ảnh đẹp, đa dạng mà giá thành lại hợp lý. Tại ZITO Canvas đang có hàng trăm mẫu tranh con công đẹp mắt, ý nghĩa. Liên hệ ngay nếu bạn đang cần tư vấn & mua tranh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *